Để chào mừng ngày 20/11, trường THPT Vĩnh Viễn đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đó là những món quà quý giá, sự nỗ lực của toàn thể học sinh dành cho tập thể sư phạm nhà trường.


Các em học sinh tham gia thi cắm hoa tại sân trường
Sau gần một tháng thi đua sôi nổi, tích cực các em học sinh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ sau:
- Về học tập và rèn luyện, tất cả học sinh đều chấp hành nghiêm nội quy kỷ luật của nhà trường, giữ gìn nề nếp, tác phong khi đến lớp và tham gia tích cực các hoạt động phong trào. Xếp hạng tiêu biểu nhất là lớp 12A2, 12A1 và 11A2.
- Về báo tường, các lớp đều cho ra mắt với những “sản phẩm” sáng tạo, có ý nghĩa về hình thức và nội dung. Đặc biệt là lớp 11A1, 11A2 và 10A1.
- Về hội thi cắm hoa, để chọn ra những bó hoa tươi thắm và đẹp nhất, với những phần thuyết trình hay và ý nghĩa của các học sinh. Những bó hoa được bình chọn cao nhất là của lớp 11A1, 10A1 và 11A2.
- Về thể dục thể thao, qua các cuộc thi Cầu lông, kéo co, bóng đá nam và nữ… Tất cả học sinh đều cố gắng nỗ lực, tinh thần tập thể cao đã mang về giấy khen và những phần thưởng.
+ Về cuộc thi cầu lông đơn: Nguyễn Phước Bảo Tiến (11A2) giải nhất, Trần Cao Minh (10A1) giải nhì, Nguyễn Hoàng Huynh (11A2) giải khuyến khích.
+ Về bóng đá nam: giải nhất thuộc về lớp 12A1, tiếp đó là 10A2 và 11A1.
+ Về bóng đá nữ: giải nhất thuộc về lớp 11A2, tiếp đến là 10A1 và 10A2.
Ngoài ra các lớp còn đăng ký tham gia văn nghệ sôi nỗi viết những tiết mục hát về thầy cô giáo, về mái trường thân yêu.
Cùng xem lại hình ảnh và hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

















Ảnh và tin: Trường THPT Vĩnh Viễn
