Hoạt động của các câu lạc bộ

01/12/2019

Ngoài các hoạt động học tập chính khóa, trường THPT Vĩnh Viễn còn tổ chức các câu lạc bộ (CLB) như: CLB Tiếng Anh, CLB Toán, CLB Võ Thuật, CLB Kỹ Năng Sống... nhằm giúp các em học sinh nâng cao trình độ, sức khỏe và bổ sung những kiến thức xã hội cũng như những kỹ năng mềm.
Cùng xem lại những hoạt động của các CLB của trường trong học kỳ vừa qua.

  • (Có 1 bình chọn)

Grade 12, Unit 6: Future jobs gửi đến các bạn bộ bài giảng của bài để các bạn dễ dàng giúp học sinh nắm được các thông tin về một cuộc phỏng vấn việc làm, nói về công việc trong tương lai, bài học còn giúp HS biết cách phát âm của một số liên từ và giới từ. Hy vọng bài giảng này sẽ giúp ích các các bạn trong quá trình giảng dạy.
Xu hướng học các môn Khoa học bằng tiếng Anh ngày càng tăng, đặc biệt là môn Toán. Tuy nhiên, thực tế cho thấy số lượng trường giảng dạy thực sự rất khan hiếm và cũng chưa có trường nào thực hiện dạy toán bằng Tiếng Anh(thậm chí ở các trường đại học lớn). Vì vậy THPT Vĩnh Viễn thiết kế Khóa đào tạo ngoại khóa dành riêng cho những bạn học sinh vừa muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh đồng thời nâng cao tư duy toán học.