Alice In Wonderland - Alice ở Xứ Sở Thần Tiên

09/04/2019
Một trong những cách học ngoại ngữ vừa vui vừa hiệu quả là đọc những cuốn sách song ngữ. Đây là 7 sách song ngữ Anh - Việt hay giúp bạn cải thiện tiếng Anh của mình

Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên (1865) là cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson dưới bút danh Lewis Carroll. Câu chuyện kể về cô bé Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên có những sinh vật kì lạ.
Cuốn sách thường được biết đến dưới nhan đề Alice ở Xứ Sở Thần Tiên, nhan đề phổ biến trên các sân khấu, phim ảnh và truyền hình nhiều năm qua. Một số bản in cả nhan đề Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên và tập tiếp theo Nhìn qua gương soi.
 tieu-thuyet-va-truyen-bang-tieng-anh
Link tải tại đây

Tài liệu học môn Giải Tích 1 và môn Đại Số Tuyến Tính dành cho sinh viên đại học
Giải Tích Dành Cho Sinh Viên Đại Học