TP.HCM cho học sinh lớp 12 nghỉ học đến 8-3, còn lại nghỉ đến 15-3

29/02/2020

Sáng nay 29-2, UBND TP.HCM đã họp và quyết định cho học sinh lớp 12 nghỉ học đến hết 8-3, học sinh các cấp từ mầm non đến lớp 11 nghỉ đến hết ngày 15-3.

UBND TP.HCM vừa có văn bản kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh - sinh viên trên địa bàn như sau: học sinh lớp 12 (cả học sinh phổ thông và giáo dục thường xuyên) nghỉ học đến hết ngày 8-3.

tphcm-cho-hoc-sinh-lop-12-nghi-hoc-den-8-3-con-lai-nghi-den-15-3

Học sinh mầm non và phổ thông (từ lớp 1 đến lớp 11) cùng học viên của các trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, cơ sở dạy thêm, giáo dục kỹ năng sống nghỉ đến hết ngày 15-3.

Riêng học viên khối giáo dục nghề nghiệp nghỉ đến hết tháng 3.

Liên quan đến việc thực hiện thu học phí và các khoản thu khác trong thời gian tạm nghỉ do dịch COVID-19, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản yêu cầu chỉ thu học phí và các khoản thu khác trong thời gian thực học, học phí không được quá 9 tháng đối với cơ sở giáo dục phổ thông.

Riêng đối với cơ sở giáo dục ngoài công lập, nhà trường cần thỏa thuận với phụ huynh các khoản thu phát sinh phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo tính công khai và có sự đồng thuận của phụ huynh học sinh.

Theo Tuoitre.vn

Hướng dẫn TIẾNG ANH LỚP 9 - UNIT 3 ( A TRIP TO THE COUNTRYSIDE )
Hướng dẫn chi tiết cách giải đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn vật lý
HƯỚNG DẪN TIẾNG ANH LỚP 9 - UNIT 4 (LEARNING A FOREIGN LANGUAGE
Hướng dẫn giải đề thi TN thpt 2019 - MÔN VẬT LÝ
Dự kiến khoảng 30.000 học sinh TP.HCM không có cơ hội học trường công lập trong năm học tới. Các trường đang tăng tốc ôn thi để học sinh bắt kịp những điểm mới của kỳ thi.
Hướng dẫn GIẢI ĐỀ THI TN THPT NĂM 2017 - MÔN LÝ