Trường THPT Vĩnh Viễn - Giáo Dục Toàn Diện

24 /052017

Trường THPT Vĩnh Viễn - Giáo Dục Toàn Diện

🌟Trường THPT Vĩnh Viễn là một trong những ngôi trường tốt nhất trong khu vực. Nhà trường luôn hướng đến việc dạy học và giáo dục học sinh một cách toàn diện cả kiến thức và nhân cách. Để đạt được điều đó, nhà trường đã đề ra rất nhiều phương án dạy và học sát với thực tế, bên cạnh học kiến thức nhà trường còn đảm bảo cho học sinh biết các khía cạnh khác và phương pháp học mới giúp học sinh nhớ sâu và hiệu quả hơn. Phía nhà trường mong muốn đào tạo ra những thế hệ học sinh có kiến thức tốt, dám nghĩ dám làm. có kỹ năng sống và phương pháp làm việc tốt hơn.

🖐️ Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đúng nhu cầu dạy và học của học sinh.

Nhà trường luôn mong muốn các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất. Nhà trường đầu tư các trang thiết bị học tập, các công cụ hỗ trợ. Phòng học có máy lạnh, máy chiếu. Có sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, phòng tập bóng bàn… 

🖐️ Đội ngũ giáo viên giỏi

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ các giáo viên giỏi và có năng lực chuyên môn tốt của các trường THPT có uy tín và các trường ĐH danh tiếng ở TP.HCM. Giáo viên THPT Vĩnh viễn là cộng tác viên thường xuyên trong việc giải đề thi tuyển sinh ĐH và tốt nghiệp THPT của các tờ báo như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, SGGP, Người Lao Động, Mực Tím, Pháp Luật, Giáo Dục và Thời Đại, GD TP.HCM…Giáo viên THPT Vĩnh viễn là cộng tác viên của Ban Khoa Giáo đài HTV trong việc hướng dẫn giải đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 trên kênh HTV4, HTV9…Đội ngũ giảng viên có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng học sinh, từ trung bình đến xuất sắc. Một số giáo viên tiêu biểu như:  Cô Huỳnh Thị Hoàng Dung ( Trưởng khoa cơ bản ĐH Kiến Trúc TP HCM ), Thầy Hoàng Hữu Vinh ( Trưởng khoa cơ bản trường Cao Đẳng Kinh Tế TP HCM ), Thầy Nguyễn Bá Chiêu ( Tổ trưởng tổ toán trường THPT Nguyễn Chí Thanh TP HCM ), Thầy Trần Văn Toàn ( Tổ trưởng tổ toán trường THPT Marie Curie TP HCM ), Thầy Nguyễn Thường Chinh, Trần Ngọc Lân ( GV Lý THPT Nguyễn Khuyến TP HCM ), Thầy Trần Trung Trực, Bùi Văn Thơm ( Chuyên viên Hóa Bộ Giáo Dục và Đào Tạo), Cô Lưu Hạnh Dung ( GV Hóa THPT Phú Nhuận TP HCM ), Cô Nguyển Kim Chi, Lê Thanh Xuân ( nguyên là GV trợ giảng tiếng Anh của ĐH Cambrige tại Anh Quốc), Cô Lý Tú Anh ( nguyên tổ trưởng tổ Văn THPT Lương Văn Can TP HCM ), Cô Phan Thị Thanh ( nguyên tổ trưởng tổ Văn THPT Thanh Đa TP HCM ), Cô Phạm Thu Hằng, Thầy Nguyễn Thái Định, Thầy Đỗ Thành Triết  ( nguyên tổ trưởng tổ Sinh THPT Nguyễn Khuyến TP HCM ), Thầy Nguyễn Đình Tình, Cô Đặng Thị Chiếu Huyền  ( nguyên tổ trưởng tổ Địa THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM ), Thầy Trần Ngọc Khánh ( Tổ trửng bộ môn kiêm phó khoa Văn Hóa Trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn), ….

🖐️ Kỷ luật nghiêm, học tập và vui chơi lành mạnh

Học sinh của THPT Vĩnh viễn chỉ phải học 40 giờ mỗi tuần và có thời gian vui chơi, giải trí. Có các CLB TDTT để rèn luyện sức khỏe, có CLB tiếng Anh để rèn luyện khả năng đàm thoại. Học sinh luôn cảm thấy thoải mái trong học tập không phải chịu những áp lực phi lý của các phương pháp giáo dục sai lầm. THPT Vĩnh viễn đã kết hợp được tính hiện đại của giáo dục phương Tây và tinh hoa của giáo dục phương Đông. Một nền giáo dục tốt nhất trên thế giới thông thường là nền giáo dục tư thục

🖐️ Đào tạo vững chắc, tỷ lệ đậu đại học cao

Có thể nói Vĩnh Viễn là ngôi trường cung ứng tốt các điều kiện dạy - học hiện đại. Đội ngũ các nhà sư phạm có tài năng, nhiều trải nghiệm đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp ưu việt vào từng bài giảng và đặc thù từng môn học. Tất cả giáo viên đều trăn trở với mục đích tạo cảm hứng và niềm yêu thích môn học cho học sinh, tránh bớt những lối mòn nhàm chán trong cách truyền thụ kiến thức chuyên môn. Với phương châm dạy tốt, phục vụ tốt, kỷ luật tốt và vui chơi lành mạnh, Trường THPT Vĩnh Viễn đã và đang phấn đấu để trở thành “Ngôi trường kết tinh được nhiều phẩm chất tốt đẹp của trách nhiệm giáo dục, nơi mà đa số giáo viên và học sinh sẽ cảm thấy hài lòng khi được dạy và học ở đây ”. Khi học xong lớp 12, các em sẽ có một nhân cách tương đối hoàn chỉnh,  một khả năng hội nhập và cạnh tranh tương đối tốt.

🖐️ Đào tạo chuyên sâu các ngôn ngữ khác

Ngoại trừ dạy tiếng Anh cho học sinh, nhà trường còn ký kết hợp đồng Nhật Ngữ MURAKAMI GAKUEN để dạy thêm tiếng Nhật cho các em học sinh có nhu cầu bồi dưỡng thêm.

🏵️Môi Trường Học Tập Tốt Nhất

🏵️Giáo Viên Tận Tâm Nhất.

🏵️Phương pháp giảng dạy và giáo dục tốt

🏵️Tỷ lệ đậu đại học cao

🏵️Chi phí thấp nhất

------------------------------------------------------------------

Trường THPT Vĩnh Viễn - 73/7 Lê Trọng Tấn P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

☎️Hotline : 0913 115 048

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Vĩnh Viễn luôn là nơi học tập tốt nhất dành cho các bạn