Tập huấn kỹ năng Giao Tiếp Trước Đám Đông

10/11/2019

Bạn có năng lực nhưng bạn lại không đủ tự tin để trình bày vấn đề, nhất là khi đứng trước đám đông. Mặc dù bạn đã chuẩn bị nội dung rất tốt và tự nhủ mình không được run nhưng lại có cảm giác tim đập thình thịch và lời nói và nội dung trình bày không được như ý muốn? Có bao giờ bạn rơi vào tình trạng đó chưa?

tap-huan-ky-nang-giao-tiep-truoc-dam-dong

Ngoài những tri thức nhận được từ học đường, học sinh cần được trang bị thêm những kỹ năng mềm khác, đặc biệt là kỹ năng trình bày lưu loát, không rụt rè lo sợ khi trình bày trước đám đông

Sáng ngày 24/08/19, trường THPT Vĩnh Viễn kết hợp với diễn giả: ThS. Võ Hoàng Nhựt tập huấn cho học sinh kỹ năng “Tự Tin Trước Đám Đông” trong khuôn viên trường.

Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã trao đổi với diễn giả những lo sợ mà các em gặp phải trong quá trình giao tiếp, từ đó chuyên gia “gỡ rối” cho các em. Sau đó, các em học sinh được chia thành những nhóm để hoạt động và trình bày trước bạn bè những chủ đề thú vị

tap-huan-ky-nang-giao-tiep-truoc-dam-dong

“sau giờ học, em được trường tổ chức cho các hoạt động ngoại khóa rất vui tươi và bổ ích, nó giúp em tự tin hơn trước đám đông đồng thời em cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng sau một tuần học tập”, một học sinh chia sẻ

tap-huan-ky-nang-giao-tiep-truoc-dam-dong

Ngoài chương trình “Tự tin trước đám đông”, trường THPT Vĩnh Viễn thường xuyên tổ chức các chương trình khác như: võ thuật, nhảy hiện đại, chương trình dạy toán bằng tiếng anh, dạy tiếng Anh theo phương pháp mới… nhằm nâng cao kỹ năng, khả năng nhận thức cho học sinh, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.

Giải Vô Địch Cờ Vua Nhanh lần 1 năm 2021 chính thức khởi tranh vào sáng ngày 23/1 tại trường THPT Vĩnh Viễn Tp.HCM với số lượng VĐV tham dự của hơn 100 kỳ thủ.
HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THÂN THỂ THPT VĨNH VIỄN