Trường THPT Vĩnh Viễn đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100%

14/07/2019

Sáng ngày 14/7/2019, bộ Giáo Dục Và Đào Tạo công bố điểm thi kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc Gia năm 2019. Tất cả học sinh lớp 12 của trường THPT Vĩnh Viễn đã xuất sắc vượt qua kỳ thi này với tỷ lệ tốt nghiệp 100%. Xin chúc mừng kết quả học tập của các em học sinh và xin cám ơn tập thể quý thầy cô trường THPT Vĩnh Viễn đã tận chăm lo, ôn luyện cho các em.

truong-thpt-vinh-vien-dat-ty-le-tot-nghiep-100

Học sinh lớp 12 vui mừng trong ngày lễ tốt nghiệp

Không giấu được sự vui sướng và sự biết ơn đến quý thầy cô trường THPT Vĩnh Viễn, nhiều “ cựu học sinh” của trường gởi lời cám ơn đến quý thầy cô. Một học sinh chia sẻ: “Được tốt nghiệp là quý rồi thầy há! Chúc mừng một chặng dường của các em và sự tận tụy của các thầy cô.”

Thầy Hoàng Hữu Vinh – hiệu phó nhà trường chia sẻ: “ Học sinh yếu kém đạt điểm 5, 6 phải nổ lực không kém học sinh khá giỏi đạt điểm 8, 9. Vì vậy, thầy chúc mừng tất cả các em học sinh khối 12 đã có được kết quả tốt đẹp trong kỳ thi THPTQG năm 2019. Xin thay mặt HĐQT và BGH nhà trường cám ơn sự tận tụy của quý thầy cô trong suốt năm học vừa qua”.

Trường THPT Vĩnh Viễn là một trong ít trường có tỷ lệ tốt nghiệp 100%. Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là trường đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100% trong 5 năm liền. Tỷ lệ đậu vào các trường cao đẳng và đại học trên 90%, nhiều học sinh đậu thủ khoa của các trường đại học lớn trong thành phố như: đại học Kiến Trúc Tp.HCM, đại học Luật Tp.HCM…

  • (Có 1 bình chọn)