Chương trình văn nghệ tổng kết năm học

05/07/2019

Một năm học nữa đã kết thúc với niềm vui của các em học sinh đã hoàn thành tốt một năm với mục tiêu học tập tốt, rèn luyện tốt; niềm vui của các thầy cô giáo khi một lứa học sinh nữa trưởng thành thêm, nhiệm vụ năm học vậy là trọn vẹn.

chuong-trinh-van-nghe-tong-ket-nam-hoc

chuong-trinh-van-nghe-tong-ket-nam-hoc

chuong-trinh-van-nghe-tong-ket-nam-hoc

Tại Lễ tổng kết năm học và tuyên dương những học sinh giỏi năm học 2018- 2019 tại trường THPT Vĩnh Viễn vào ngày 25 tháng 5 vừa qua, nhà trường đã tổ chức một buổi lễ vui tươi sống động với nhiều tiết mục hấp dẫn và để lại những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong ngày tổng kết năm học.

Năm học kết thúc, một mùa hè mở ra với những ý định, mong muốn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn của các em học sinh sau một năm học tập vất vả.

Năm học 2018 – 2019 là năm học mà trường THPT Vĩnh Viễn đã đạt được nhiều thành tích và kết quả học tập tốt. Để tiếp nối những thành tựu đã đạt được, năm học 2019- 2020, là năm học mà tập thể giáo viên - cán bộ trường THPT Vĩnh Viễn tiếp tục có những nỗ lực và gặt hái thành tích tốt hơn năm trước trong các phong trào: Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao trách nhiệm của các nhà giáo trong môi trường sư phạm; đổi mới kiểm tra đánh giá và công tác quản lý nhằm mang đến chất lượng giáo dục thực sự…

Chia tay trường lớp, thầy cô và bạn bè, ấn tượng sâu đậm nhất trong các em học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp đó là những tình cảm trong sáng với bạn bè, là sự bao dung của các thầy cô giáo đáng kính. Những buổi lễ trưởng thành và tri ân của trường dành cho học sinh lớp 12, dù được tổ chức với hình thức nào cũng không ngoài mong muốn để các em có những tình cảm và kỷ niệm đẹp với tuổi học trò của mình.

  • (Có 2 bình chọn)

Những ngày hè vui tươi của Trường THPT Vĩnh Viễn tại Đà Lạt - Tháng 5/2022
Cảm nghĩ về Trường THPT Vĩnh Viễn của Lương Xuân Mai - Năm học 2018-2021
Cảm nhận của Nguyễn Ngọc Bảo Châu - Cựu học sinh Trường THPT Vĩnh Viễn
Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 tại Trường THPT Vĩnh Viễn
Tôi đã đọc được ở đâu đó rằng: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”. Đời người chỉ có một lần tuổi trẻ và sẽ chẳng bao giờ thắm lại...
Những dòng cảm xúc của học sinh Trầm Trâm Linh lớp 12A2, Trường THPT Vĩnh Viễn, học sinh giỏi Văn cấp Thành phố