Trường THPT Vĩnh Viễn gởi lời chúc mừng năm mới 2020 tới toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh

31/12/2019

      Năm 2019 sắp đóng lại, năm 2020 đang gõ cửa, khoảnh khắc này, ai trong chúng ta cũng đều kỳ vọng một năm mới với nhiều thành công vượt trội hơn. Những thành công trong năm vừa qua sẽ là động lực lớn để chúng ta tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tiếp theo của năm mới.

      Trường THPT Vĩnh Viễn kính chúc quý thầy cô, các bạn học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, tiếp tục nỗ lực hết mình ở tất cả các lĩnh vực để đón nhận thêm nhiều thành tựu mới.

      Đại diện Trường, TS. Phạm Hồng Danh - Hội Đồng Sáng Lập cũng gửi lời chúc mừng tập thể CB - GV - NV, quý phụ huynh và học sinh nhà trường nhân dịp năm mới 2019, đồng thời chúc cho một năm mới sắp đến CB - GV - NV, quý phụ huynh và học sinh sẽ tràn đầy năng lượng và gặt hái được những thành tích vang dội.

  • (Có 2 bình chọn)

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh, trường THPT Vĩnh Viễn thông báo đến quý cha mẹ học sinh cùng các em học sinh về tuyển sinh trực tuyến như sau...
UBND TP.HCM vừa có quyết định về thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Theo đó, học sinh lớp 12 ở TP sẽ thi tốt nghiệp THPT 2 đợt theo lịch của Bộ GD-ĐT.
Hướng dẫn giải đề thi TN thpt 2019 - MÔN VẬT LÝ
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trong hai ngày 7-8/7 với thứ tự các bài thi giống những năm trước
I. PHẦN ĐỌC HIỂU (3,0 điểm)Câu 1: Đoạn trích trên được viết theo thể thơ tự do.Câu 2: Hai hình ảnh thể hiện sự khắc nghiệt của thiên nhiên miền Trung là:
UBND TP.HCM có quyết định cho phép học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn dừng đến trường từ ngày 2/2