Trường THPT Vĩnh Viễn gởi lời chúc mừng năm mới 2020 tới toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh

31/12/2019

Năm 2019 sắp đóng lại, năm 2020 đang gõ cửa, khoảnh khắc này, ai trong chúng ta cũng đều kỳ vọng một năm mới với nhiều thành công vượt trội hơn. Những thành công trong năm vừa qua sẽ là động lực lớn để chúng ta tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tiếp theo của năm mới.

Trường THPT Vĩnh Viễn kính chúc quý thầy cô, các bạn học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, tiếp tục nỗ lực hết mình ở tất cả các lĩnh vực để đón nhận thêm nhiều thành tựu mới.

Đại diện Trường, TS. Phạm Hồng Danh - Hội Đồng Sáng Lập cũng gửi lời chúc mừng tập thể CB - GV - NV, quý phụ huynh và học sinh nhà trường nhân dịp năm mới 2019, đồng thời chúc cho một năm mới sắp đến CB - GV - NV, quý phụ huynh và học sinh sẽ tràn đầy năng lượng và gặt hái được những thành tích vang dội.

Các khoản thu trong năm 2022-2023 của Trường THPT Vĩnh Viễn
Trường THPT Vĩnh Viễn xây dựng Kế hoạch định hướng tư vấn lựa chọn tổ hợp môn cho việc thực hiện chương trình lớp 10 năm học 2022-2023 như sau...
Những ngày hè vui tươi của Trường THPT Vĩnh Viễn tại Đà Lạt - Tháng 5/2022
Cảm nghĩ về Trường THPT Vĩnh Viễn của Lương Xuân Mai - Năm học 2018-2021