Phương pháp học tập hiệu quả

20/11/2019

Sáng ngày 18/11/2019, trường THPT Vĩnh Viễn phối hợp với trường Đại học Hoa Sen, TPHCM tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ  do thầy Thạc sỹ Đào Duy Tân, khoa Khoa học xã hội trường Đại học Hoa Sen trình bày.

phuong-phap-hoc-tap-hieu-qua

phuong-phap-hoc-tap-hieu-qua

Buổi sinh hoạt giao lưu giữa thầy và trò đầy hứng thú, vui vẻ thu hút sự tham gia của các em học sinh. Nhiều câu hỏi thú vị được đặt ra và cách trả lời dí dỏm, duyên dáng mà hiệu quả của thầy tạo tiết sinh hoạt thêm sinh động. 

phuong-phap-hoc-tap-hieu-qua

phuong-phap-hoc-tap-hieu-qua

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của nhà trường trong những năm vừa qua nhằm nâng cao hiệu quả phương pháp học tập cho học sinh và giúp các em có thêm kiến thức mềm trong cuộc sống.

Tin và hình: THPT Vĩnh Viễn

  • (Có 1 bình chọn)

Tình bạn là tình cảm gắn bó giữa 2 hay nhiều người trên cơ sở hợp nhau về tính tình, sở thích hoặc có chung xu hướng hoạt động và cùng lý tưởng.
Trường THPT Vĩnh Viễn đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh dưới sự hướng dẫn của Ths Võ Hoàng Nhựt. Tiết học diễn ra sinh động, hấp dẫn, giúp các em trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mềm trong cuộc sống.
Buổi học kỹ năng: "Tự Tin Giao Tiếp Trước Đám Đông" của học sinh trường THPT Vĩnh Viễn