Tình bạn và sự vô cảm

29/11/2019
Trường THPT Vĩnh Viễn tổ chức lớp học kỹ năng sống với chủ đề: Tình Bạn và Sự Vô Cảm trong ngày 27 tháng 11 vừa qua do thầy Ngô Minh Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo trước lớp 11A1, nhằm để giáo dục tình cảm bạn bè trong sáng, biết chia sẻ, quan tâm đến mọi người chung quanh, phòng chống hiện tượng vô cảm trong học đường,  Trân trọng mời các bạn xem và góp ý.

Làm thế nào để giúp con có một trí nhớ tốt và phương pháp học tập hiệu quả, khoa học thì vẫn còn là một bài toán không hề dễ dàng.
Trường THPT Vĩnh Viễn đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh dưới sự hướng dẫn của Ths Võ Hoàng Nhựt. Tiết học diễn ra sinh động, hấp dẫn, giúp các em trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mềm trong cuộc sống.
Buổi học kỹ năng: "Tự Tin Giao Tiếp Trước Đám Đông" của học sinh trường THPT Vĩnh Viễn