Thông báo lịch đến trường sau nghỉ Tết

05/02/2020
Trường THPT Vĩnh Viễn thông báo cho học sinh về việc nhập học sau dịch Corona
Trường THPT Vĩnh Viễn khử trùng trước khi học sinh nhập học
1. Học sinh đến trường khi có thông báo chính thức của SGD Tp.HCM.
2. Khi đến trường cần trang bị khẩu trang (nhà trường sẽ phát ngay trước cổng trường), chai, ly uống nước riêng biệt, khăn giấy và các dụng cụ đảm bảo vệ sinh.
3. Phải được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào cổng trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, tiêu chảy... phải được cách ly tại khu vực y tế và theo dõi sức khỏe.
4. Phải đảm bảo vệ sinh cá nhân thường xuyên, rửa tay bằng xà phòng, nước khử trùng... (nhà trường có chuẩn bị).
5. Báo cáo cụ thể cho GVCN những trường hợp nghỉ Tết có đi qua các tỉnh thành có người nhiễm virus để tiện theo dõi sức khỏe.
Tin Trường THPT Vĩnh Viễn

Hướng dẫn TIẾNG ANH LỚP 9 - UNIT 3 ( A TRIP TO THE COUNTRYSIDE )
Hướng dẫn chi tiết cách giải đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn vật lý
HƯỚNG DẪN TIẾNG ANH LỚP 9 - UNIT 4 (LEARNING A FOREIGN LANGUAGE
Hướng dẫn giải đề thi TN thpt 2019 - MÔN VẬT LÝ
Dự kiến khoảng 30.000 học sinh TP.HCM không có cơ hội học trường công lập trong năm học tới. Các trường đang tăng tốc ôn thi để học sinh bắt kịp những điểm mới của kỳ thi.
Hướng dẫn GIẢI ĐỀ THI TN THPT NĂM 2017 - MÔN LÝ